Seacove

ஒருவரைத் தடுத்தல்

தடுப்பது அவர்களை Seacove-இல் உங்கள் பக்கத்திலிருந்து முழுவதுமாக, இரு திசைகளிலும் அகற்றுகிறது. நீங்கள் அதைச் செய்ததாக அவர்களுக்கு ஒருபோதும் தெரிவிக்கப்படாது.

நீங்கள் யாரையும் அவர்களின் சுயவிவரத்திலிருந்தோ அரட்டையிலிருந்தோ, எந்தக் காரணத்திற்காகவும், எந்த நேரத்திலும் தடுக்கலாம்.

நீங்கள் ஒருவரைத் தடுத்தவுடன்: அவர்கள் Discover, உங்கள் பொருத்தங்கள், உங்கள் அரட்டைப் பட்டியல் மற்றும் Ports தாவலிலிருந்து மறைந்துவிடுவார்கள், மேலும் நீங்கள் அவர்களுடையவற்றிலிருந்து மறைந்துவிடுவீர்கள். அவர்களுடன் உங்களுக்கு இருந்த எந்தப் பொருத்தமும் உடனடியாக மூடப்படும், மேலும் உங்களில் யாரும் மற்றவரை மீண்டும் செய்தி அனுப்ப முடியாது.

நீங்கள் தடுக்கும் நபருக்கு நீங்கள் அவர்களைத் தடுத்ததாக ஒருபோதும் தெரிவிக்கப்படாது.

நீங்கள் பின்னர் அமைப்புகளில் உள்ள “Blocked users” இலிருந்து உங்கள் சொந்த தடையை மீளமைக்கலாம். தடையை மீளமைப்பது மூடப்பட்ட பொருத்தத்தையோ பழைய செய்திகளையோ மீட்டெடுக்காது.

← திரும்பு பாதுகாப்பு மற்றும் புகார்கள்