Seacove

การบล็อกใครสักคน

การบล็อกจะเอาคนคนนั้นออกจากฝั่งของคุณใน Seacove ทั้งหมด ทั้งสองทิศทาง โดยไม่มีการแจ้งให้เขารู้

คุณบล็อกใครก็ได้จากโปรไฟล์ของเขาหรือจากแชท ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เมื่อไหร่ก็ได้

เมื่อคุณบล็อกใครสักคน พวกเขาจะหายไปจาก Discover คู่จับคู่ของคุณ รายการแชท และแท็บ Ports และคุณก็จะหายไปจากของพวกเขาเช่นกัน คู่จับคู่ที่คุณมีอยู่กับคนนั้นจะถูกปิดทันที และทั้งสองฝ่ายจะส่งข้อความหากันอีกไม่ได้

คนที่คุณบล็อกจะไม่มีวันรู้ว่าคุณบล็อกเขา

คุณยกเลิกการบล็อกของคุณเองได้ในภายหลัง จาก “Blocked users” ในการตั้งค่า การยกเลิกบล็อกจะไม่คืนคู่จับคู่ที่ปิดไปแล้วหรือข้อความเก่ากลับมา

← กลับไปที่ การคุ้มครองและการรายงาน