Pwede mong burahin ang account mo anumang oras mula sa Settings, sa loob ng app. Agad itong magkakabisa: ma-log out ka, at mula sa sandaling iyon, invisible na ang account mo sa lahat, tulad ng na-block mo ang bawat ibang user.
Kung hindi ka makapag-log in, pwede mo pa ring hilingin ang pagbura sa seacoveapp.com/delete-account.
Ang pagbura ng account mo ay hindi kapareho ng pag-block ng isang tao. Buong tinatanggal nito ang kakayahan mong gamitin ang Seacove, at hindi ito maaaring i-undo sa pamamagitan ng pag-log in ulit gamit ang parehong detalye.