Seacove

Điều gì xảy ra sau khi bạn báo cáo ai đó

Một người sẽ xem xét mọi báo cáo, không phải máy móc, và có thể cảnh báo, đình chỉ hoặc xóa tài khoản.

Một người thật sẽ xem xét từng báo cáo. Tùy vào những gì họ phát hiện, chúng tôi có thể không hành động gì, gửi cảnh báo, đình chỉ tài khoản trong một khoảng thời gian, hoặc xóa vĩnh viễn khỏi Seacove.

Bất cứ điều gì liên quan đến trẻ vị thành niên, đe dọa, hoặc rủi ro an toàn tức thời sẽ được ưu tiên xem xét và có thể dẫn đến việc xóa tài khoản mà không cần cảnh báo trước.

Một tài khoản bị xóa không thể quay lại bằng cách tạo tài khoản mới. Nếu chúng tôi phát hiện ai làm vậy, chúng tôi cũng sẽ xóa tài khoản đó.

← Quay lại Bảo vệ và báo cáo