Seacove

Ẩn tàu bạn đang ở

Tắt hiển thị tàu trong Cài đặt và người dùng khác sẽ thấy một khu vực biển chung thay vì tên tàu của bạn.

Nếu bạn không muốn hiển thị chính xác con tàu mình đang ở, bạn có thể tắt hiển thị tàu trong Cài đặt. Người dùng khác sẽ thấy một khu vực chung, như “Caribbean” hay “Địa Trung Hải,” thay vì tên tàu của bạn.

Điều này áp dụng ở mọi nơi tàu của bạn thường xuất hiện: hồ sơ của bạn, Discover, và các thông báo ghép đôi. Nó áp dụng cho tất cả những ai không phải là bạn, không có ngoại lệ cho những người bạn ghép đôi hay tài khoản cấp cao hơn.

Bạn có thể bật lại bất cứ lúc nào. Thay đổi sẽ có hiệu lực từ lần tiếp theo hồ sơ của bạn được hiển thị.

← Quay lại Bảo mật và quyền riêng tư